Jólahlaðborð
Jólahlaðborð 2. desember 2017 í Félagsheimli Bolungarvíkur.
Veislustjórar eru Gunnar Helgason og Björk Jakobs.
Kokkar eru Sérfræðingar að sunnan.
Matseðill
Kaldir réttir:
- Reykt bleikju-paté með graslaukssósu
- Grafinn silungur úr Dýrafirði með sinnepssósu
- Sítrusmarineraður regnbogasilungur
- Reyktur lax og piparrótarkrem
- Andapaté með orange og hindberjum
- Léttsteiktur, marineraður svartfugl með bláberjum og timjan
- Lifrarkæfa með sveppum og beikoni
- Gljáður hamborgarahryggur
- Grafnar gæsabringur með bláberja vinaigrett
- Ferskt rækjusalat “Chevice” með koriander og lime
- Hangikjöt úr Skálavík
- Tvíreykt hangikjöt og melóna
- Jólasíld með rauðbeðum, orange, anis o.fl.
- Karrýsild með eplum
- Tómat-sherry-síldarsalat
Kalt meðlæti:
- Piparrótarsósa
- Sinnepssósa
- Graslaukssósa
- Cumberland-sósa
- Bláberja vinaigrett
- Waldorf-salat
- Rauðkál
- Rauðbeður
- Grænar baunir
- Laufabrauð
- Rúgbrauð
- Smjör
Heitir réttir
- Glóðarsteikt lambalæri
- Purusteik
- Orange-gljáðar kalkúnabringur
- Villibráðabollur í mildri gráðostasósu
- Gratineraðar kartöflur
- Sykurbrúnaðar kartöflur
- Rjómabætt villisveppasósa
- Ofnsteikt rótargrænmeti
- Uppstúf með hangikjötinu
Eftirréttir:
- Frönsk súkkulaðikaka með rjóma
- Epla-pie
- Crumble súkkulaðimús
- Ostaterta hússins
Ris a l'amande með kirsuberjasósu
Hljómsveitin Albatross skemmtir.
- Verð 10.900
- Hópaverð 9.900
Fyllist fljótt. Opið ball á eftir!
Miðapantanir hjá Benna Sig, bennisig@vikari.is, eða á facebook.com/felagsheimilid.